Phát biểu tại buổi Lễ TS. Bùi Xuân Trung – Chủ tịch Hội Đồng khoa học Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng – cho biết: Hơn 60 năm qua, ngành xây dựng đã đạt những thành tựu to lớn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của Nhà nước, khẳng định vai trò vị thế của ngành trong sự nghiệp cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Bước sang giai đoạn mới, cùng với nền kinh tế cả nước đang trên đà hội nhập ngày càng sâu rộng, để đáp ứng nhu cầu phát triển, ngành xây dựng đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành theo định hướng phát triển bền vững.

cong bo thuong hieu xay dung uy tin san pham vat lieu bat dong san tieu bieu
Công bố thương hiệu xây dựng uy tín, sản phẩm vật liệu bất động sản tiêu biểu

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập với kinh tế thế giới và khu vực châu Á – Thái Bình Dương – khu vực quan trọng có 20 nền kinh tế lớn trên thế giới. Việc tổ chức chương trình xếp hạng thương hiệu xây dựng uy tín, sản phẩm vật liệu bất động sản tiêu biểu, thương hiệu bất động sản uy tín và doanh nhân ngành xây dựng tiêu biểu lần này chính là nhằm tuyên truyền và ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng giao lưu và phát triển; cũng như ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nhân doanh nghiệp cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng Việt Nam, giới thiệu quảng bá những thương hiệu xây dựng, sản phẩm vật liệu xây dựng và thương hiệu bất động sản uy tín. Qua đó, giúp tăng cường sự nhận biết cho các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm xây dựng mang thương hiệu Việt Nam.

30 doanh nghiệp và 10 cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng,  điện tự động, sản phẩm vật liệu bất động sản đã được tôn vinh lần này, trong đó phải kế đến: Công ty cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long, Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai, Công ty TNHH Phú Long, công ty TNHH Đầu tư BĐS DojiLand, Công ty TNHH Trường Phát, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng, công ty TNHH sản xuất vật liệu xây dựng Đại Thắng, công ty TNHH Thuận Phú, công ty cổ phần xây dựng Trường An Lạng Sơn, Công ty cổ phần đầu tư XNK Thăng Long, Công ty TNHH Phú Long…