Trong bối cảnh ngành vật liệu xây dựng ngày càng cạnh tranh, TUILDONAI vừa đạt được một cột mốc đáng tự hào khi được Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM chính thức công nhận về chất lượng sản phẩm gạch ngói. Đây là minh chứng rõ ràng cho cam kết không ngừng nâng cao chất lượng của TUILDONAI trong suốt 10 năm qua.

TUILDONAI được Hiệp hội Xây dựng TP.HCM chính thức công nhận

TUILDONAI được Hiệp hội Xây dựng TP.HCM chính thức công nhận

Hiệp hội Xây dựng TP.HCM, một tổ chức uy tín trong ngành, đã tiến hành đánh giá kỹ lưỡng về quy trình sản xuất, chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng của TUILDONAI. Kết quả cho thấy các sản phẩm gạch ngói của công ty không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội so với các tiêu chuẩn khắt khe của ngành.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Chủ tịch HĐQT TUILDONAI chia sẻ: ” Tuildonai đang định nghĩa lại tiêu chuẩn cho gạch ngói đất sét nung. Chúng tôi kết hợp tinh hoa của kỹ thuật cổ truyền với sự đột phá của công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm vừa bền vững, vừa thẩm mỹ, đồng thời thân thiện với môi trường.

TUILDONAI: Định nghĩa mới cho gạch ngói đất sét nung

TUILDONAI: Định nghĩa mới cho gạch ngói đất sét nung

Quy trình sản xuất của chúng tôi bắt đầu từ việc tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn đất sét chất lượng cao. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ tối ưu, sản phẩm cuối cùng đạt được độ bền vượt trội, có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bộ sưu tập đa dạng về màu sắc và kiểu dáng của Tuildonai không chỉ đáp ứng xu hướng kiến trúc hiện đại mà còn tôn vinh vẻ đẹp truyền thống, mang lại sự hài hòa cho mọi công trình.

Tại Tuildonai, chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm, mà còn kiến tạo giá trị lâu dài cho cả khách hàng và môi trường. Mỗi viên gạch, mỗi tấm ngói đều là minh chứng cho sự giao thoa tinh tế giữa con người và thiên nhiên. Hãy để Tuildonai đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng những công trình không chỉ đẹp mắt mà còn trường tồn với thời gian.”

TUILDONAI: Gạch ngói đất sét nung - Kết hợp truyền thống và hiện đại

TUILDONAI: Gạch ngói đất sét nung – Kết hợp truyền thống và hiện đại

Sự công nhận này không chỉ khẳng định vị thế của TUILDONAI trong ngành vật liệu xây dựng mà còn mở ra nhiều cơ hội mới. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khi lựa chọn gạch ngói TUILDONAI cho các công trình xây dựng của mình.

Với cam kết tiếp tục đổi mới và phát triển, TUILDONAI hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm gạch ngói chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng từ các công trình dân dụng đến các dự án quy mô lớn.

Tìm hiểu thêm về TUILDONAI tại website chính thức

Tìm hiểu thêm về TUILDONAI tại website chính thức

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của TUILDONAI, quý khách vui lòng truy cập website chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

————–

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI

Địa chỉ : 119 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 028 3829 5881

Email : tuildonai119@gmail.comtuildonai119@tuildonai.com

Website: tuildonai.com